Cận cạnh căn hộ chất lượng giá dưới 2 tỷ tại Bình Dương, cách Q.Thủ Đức 300m

Hiện tại thời điểm này, nhắc đến dự án căn hộ có mức giá dưới 2 tỉ đồng/căn trên thị trường căn hộ đang khá là ít. Đa phần các dự án ở thời điểm cuối năm 2019 đã bước vào giai đoạn sắp bàn giao nhà. Giá cũng ghi nhận tăng ít nhất 20% so với thời điểm mở bán.

Đây là một trong những dự án đang được quan tâm nhất trên thị trường Bình Dương, giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh, đã cất nóc và đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để bàn giao nhà cho khách hàng trong khoảng quý 2/2020.

Chung cư căn hộ Phú Đông Premier 35 tầng tại Phường An Bình, Dĩ An

Tới thời điểm hiện tại, tổ hợp dự án căn hộ Phú Đông Premier đã cất nóc 2 block cao 35 tầng và là tòa nhà cao nhất Bình Dương. Chung cư Phú Đông Premier có vị trí là mặt tiền đường Lê Trọng Tấn liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí thuận lợi từ dự án Phú Đông Premier sẽ kết nối nhanh với khu vực trung tâm Tp.HCM như quận 1, Quận Bình Thạnh; Tân Bình…

Tòa nhà Phú Đông Premier hiện đã cất nóc và đang hoàn thiện các hạng mục nội thất để kịp tiến độ bàn giao cho khách hàng vào tháng 6/2020

Tòa tháp đôi Phú Đông Premier bao gồm 657 căn hộ có diện tích từ 59m đến 131m. Có 647 căn hộ 2 phòng ngủ; 2 tolet và 10 căn hộ 3 phòng ngủ; 2 tolet, với thiết tất cả các căn hộ đều có giếng trời riêng và thông thoáng cho từng căn, tất cả các căn hộ đều có ban công và lô gia sân phơi phù hợp với các nhiều sở thích khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Dự án căn hộ thực tế Phú Đông Premier tại ngay công trường đang thi công.

Tính đền tháng 01/2020, giá chuyển nhượng căn hộ Phú Đông Premier trên đang giao địch trên thị trường là 1.85 – 2 tỉ đồng/căn, chênh lệch 400 triệu đồng so với thời điểm mở bán ban đầu là cuối tháng 5/2018. Với mức lợi nhuận đầu tư đạt được khoảng 27%.

Căn hộ Phú Đông Premier hoàn thiện thực tế ngay tại công trình đang thi công

Dự án căn hộ này thời điểm đầu chào bán với giá từ 1.5-1.7 tỉ đồng/căn. Nằm trên địa phận Bình Dương nhưng có lợi thế giáp ranh với Tp.HCM nên đón lượng lớn nhu cầu ở thực ở cả 2 khu vực.

Đây là dự án mà chủ đầu tư hướng đến đối tượng khách là những gia đình trẻ đô thị, cần chốn an cư với mức giá vừa túi tiền


Với nhà đầu tư, hiện mức chênh lệch đạt khoảng 400 triệu động so với thời điểm đầu mở bán (cuối tháng 5/2018)

Rate this post
0/5 (0 Reviews)