Khách hàng được xem căn hộ Phú Đông Premier thực tế tại công trường đang thi công

Khách hàng mua căn hộ Phú Đông Premier là người được thụ hưởng đa lợi ích

Việc cho khách hàng tham quan căn hộ thực tế tại công trường là điều hiếm có hiện nay trên thị trường bất động sản, bởi lẽ nếu nhà thầu thi công và chủ đầu tư không thực hiện tốt các khâu xây dựng, trang thiết bị vật tư chuẩn mực và nhiều nhược điểm dễ thấy khác khi dự án đang triển khai phần thô, thì rất dễ bị khách hàng đánh giá không tốt.

Nhưng đối với Dự án Phú Đông Premier của Hệ thống Phú Đông Group sẳn sàng cho khách hàng từ tháng 10/2019, đối với khách mua căn hộ Phú Đông Premier của Phú Đông Group sẽ được kiểm tra tận mắt căn hộ hoàn thiện tại công trình dự án đang thi công và dự kiến bàn giao vào tháng 6/2020, điều này cho thấy đơn vị Chủ đầu tư căn hộ Phú Đông Premier đã phải thực hiện tốt các khâu xây dựng, vật tư… một cách chuẩn mực thì mới tổ chức cho khách hàng xem căn hộ thực tế.

Căn hộ thực tế này chính là tiêu chuẩn mà chủ đầu tư sẽ bàn giao thực tế cho khách hàng vào tháng 6/2020. Và hơn thế nữa thông qua việc tham quan chủ đầu tư Phú Đông Group muốn được lắng nghe ý kiến của khách hàng để việc hoàn thiện công tác xây dựng chung cư Phú Đông Premier được tốt hơn.

Tiến độ căn hộ Phú Đông Premier tháng 10/2019

Tiến độ căn hộ Phú Đông Premier ở đường Lê Trọng Tấn, P.An Bình, Dĩ An, Bình Dương chỉ cách đường Phạm Văn Đồng quận Thủ Đức 450m.

Mặc dù công trình đang thi công nhưng Phú Đông Group vẫn bố trí nhiều nhân sự hướng dẫn khách hàng vào bên trong công trường tham quan chất lượng căn hộ hoàn thiện. Hoạt động này giúp người mua căn hộ có thể biết được dáng vóc căn nhà tương lai của mình. Đây còn là dịp để ban quản lý dự án trao đổi, giải đáp cũng như thu nhận ý kiến từ khách hàng để công tác xây dựng càng tốt hơn.

ông Ngô Quang Phúc, Tổng giám đốc Phú Đông Group khẳng định: “Khi đã làm căn hộ thật y như khi bàn giao là phải đẹp, thậm chí xuất sắc hơn căn hộ mẫu đã giới thiệu trước đó. Thông điệp này có lẽ hơi bất hợp lý vì đa số căn hộ mẫu luôn đẹp hơn căn hộ thật. Thế nhưng, thực tế chúng tôi xây dựng căn hộ thật chất lượng hơn rất nhiều”.

Đặc biệt khi xây dựng chung cư Phú Đông Premier được Chủ đầu tư đã chủ động nâng cấp chất lượng các trang thiết bị hoàn thiện cao cấp hơn so với nhà mẫu ban đầu. Cụ thể, bếp và hút mùi là hàng Hafele nổi tiếng của Đức; Cửa chính chuyển từ gỗ MDF sang thép chống cháy vân gỗ có độ bền cao hơn;

Cửa phòng và nhà vệ sinh cũng đổi từ gỗ công nghiệp sang cửa nhựa ABS nhiều ưu điểm hơn về độ bền, chống nước, thân thiện với người sử dụng. Hệ thống cửa nhôm kính cũng được nâng cấp đẹp và chắc chắn hơn. Thiết bị điện được trang bị là của thương hiệu Panasonic…

Khách hàng kiểm chứng căn hộ Phú Đông Premier thật ngay tại công trường.

Gian bếp thực tế của căn hộ căn hộ Phú Đông Premier thật sẽ bàn giao cho khách hàng

Tổng giám đốc Phú Đông Group cho biết: “Việc cải tiến vật liệu đồng nghĩa với tăng chi phí xây dựng. Dù vậy, chúng tôi vẫn làm, bởi người mua căn hộ cần được thụ hưởng thiết kế và độ bền tốt hơn. Sự hài lòng của khách hàng mới là điều quan trọng. Khách hàng hoàn toàn không phải trả thêm khoản phí nào”.

Bên cạnh đó, một tiêu chuẩn “bất di bất dịch” của dự án căn hộ Phú Đông Premier là các phòng đều có gió tươi, mọi căn hộ có ban công và sân phơi. Để có được gió tươi mà không sử dụng đến quạt hút thì căn hộ phải thiết kế có nhiều khe lấy gió tự nhiên, giếng trời. Dù tốt cho sức khoẻ cư dân nhưng chi phí xây dựng lại cao hơn từ 5-10% nên rất ít chủ đầu tư chịu đầu tư thêm, hy sinh diện tích đất cho giếng trời.

Dự án căn hộ Phú Đông Premier mở đường hướng đến khách hàng trẻ dễ mua

Bài toán nhà ở cho người trẻ tại đô thị là nỗi trăn trở của lãnh đạo Phú Đông Group. Các dự án của Phú Đông Group đều trở thành điểm nhấn trên thị trường địa ốc với dòng sản phẩm dưới 2 tỉ đồng/căn với chất lượng được đảm bảo chuẩn mực và trang thiết bị nội thất thương hiệu uy tín, pháp lý theo đúng quy định, hỗ trợ thanh toán…

Qua đó, chủ đầu tư này phần nào đã giải quyết nhu cầu an cư thực của dân đô thị – những người trẻ chưa có tích lũy nhiều, mà vẫn khao khát có được nơi an cư.

Như chia sẻ của ông Phúc, chiến lược của Phú Đông Group là tạo ra 80% lượng sản phẩm cung cấp cho đối tượng khách hàng trẻ mua ở với mức giá dưới 2 tỷ đồng/căn. 20% còn lại là phân khúc cao cấp tại khu vực trung tâm.

Dự kiến trước Tết âm lịch năm 2020, nhà mẫu dự án Phú Đông 3 có mức giá dưới 2 tỷ đồng/căn sẽ hoàn thiện, chính thức giới thiệu ra thị trường, dự án căn hộ Phú Đông 3 sẽ được triển khai kinh doanh trong năm 2020.

Khách hàng được kiểm tra thực tế căn hộ Phú Đông Premier trong quá trình xây dựng

Tiết lộ thêm về dự án mới tinh, ông Ngô Quang Phúc cho biết: “Chúng tôi đang chuẩn bị 3 dự án là Phú Đông 3,4,5 (chưa có tên thương mại). Ở dự án mới, chúng tôi nỗ lực để cung cấp một không gian tốt, hữu dụng hơn. Cũng với căn hộ diện tích 65m2 nhưng thiết kế được 3 phòng ngủ, có thể đáp ứng nhu cầu cho cả 3 thế hệ gồm cả bố mẹ, vợ chồng và con cái cùng sinh sống.

Theo đó, tới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu thiết kế căn hộ mới dạng Pentstudio với diện tích khoảng 65m2 sàn nhưng diện tích sử dụng gần 100m2 có ba phòng ngủ, và mức giá trong tầm tay”.

Tiến độ dự án Phú Đông Premier đang bước vào giai đoạn hoàn thiện là một minh chứng rõ nét cho câu chuyện nhà ở cho người trẻ mà Phú Đông Group theo đuổi. Đến tháng 10/2019, dự án đang thi công đến tầng 33 (Block A) và tầng 32 (Block B), dự kiến cất nóc vào tháng 11/2019 và bàn giao vào tháng 6/2020.

Khu vực bếp của căn hộ Phú Đông Premier thực tế.

Phú Đông Premier được phát triển tiện ích theo chuẩn cao cấp, trên diện tích đất hơn 5000m2, gồm 2 block cao 35 tầng với 645 căn hộ 2 phòng ngủ và 10 căn penhouse tại tầng 35. Giá giao dịch căn hộ đến thời điểm hiện tại khoảng 1,8 tỷ đồng/ căn 2 phòng ngủ; giá chủ đầu tư công bố tháng 6/2018 khoảng 1,5 tỷ đồng (đã có VAT).

Các căn hộ được chủ đầu tư thiết kế và xây dựng chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ. Diện tích trung bình từ 65m2, có từ 2-3 mặt thoáng, nhiều khe sáng đón gió, bảo đảm tốt đối lưu không khí, tạo điểm nhấn cho sản phẩm căn hộ Phú Đông Group đầu tư.

Từ tháng 10.2019, vào mỗi ngày thứ 5 hàng tuần, khách hàng đã sở hữu Dự án Phú Đông Premier được quyền đăng kí đến tham quan và giám sát tiến độ căn hộ Phú Đông Premier thực tế tại công trình.
Tổng đài đăng ký thăm quan: 0901.866.979.

Rate this post
0/5 (0 Reviews)