Mua Căn hộ cao cấp dễ dàng nhờ phương thức thanh toán tối ưu

Mang đến cho người mua nhà cách thanh toán hỗ trợ lãi vay tối ưu, Chủ đầu tư Phú Đông Group đã giải được bài toán mua nhà dành cho người trẻ chưa có sự chuẩn bị về tài chính, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19.

Câu chuyện mua chung cư chỉ thanh toán 300 triệu đồng

Hiện nay, hầu như các chủ đầu tư thường áp dụng phương thức thanh toán theo lịch dày đặc theo từng tháng, đến thời điểm nhận nhà, khách hàng sẽ phải thanh toán đến 70% giá trị căn hộ. Với áp lực thanh toán này khiến nhiều khách hàng trẻ khó tránh được sức nặng về tài chính và dễ dẫn đến việc phải gác lại mong ước mua nhà, do sự chuẩn bị tài chính mua nhà ban đầu vẫn còn hạn chế.

Với phương thức thanh toán hỗ trợ lãi vay, người trẻ có thể mua căn hộ Phú Đông Premier mà chỉ thanh toán 300 triệu đồng.

Nắm rõ được nổi lo tài chính của người mua nhà trẻ, Phú Đông Group đã đưa ra phương thức thanh toán hỗ trợ lãi vay. Cụ thể, khách hàng mua căn hộ Phú Đông Premier chỉ cần 20% vốn tự có để ký hợp đồng mua bán, 50% tiếp theo được chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi vay trong 24 tháng (hoặc đến lúc bàn giao nhà).

Phương thức thanh toán này giúp khách hàng có 24 tháng để chuẩn bị tiền cho giai đoạn tiếp theo, thay vì dồn dập chi trả tiền nhà theo lịch thanh toán. Trên thực tế, nếu mua căn hộ Phú Đông Premier ở thời điểm mở bán năm 2018 với giá 1,5 tỷ đồng (đã VAT), khách hàng chỉ cần có trong tay 300 triệu đồng.

Mức sinh lời ấn tượng sau 24 tháng

Giám đốc kinh doanh Phú Đông Group, Bà Nguyễn Thị Thanh Thảo, chia sẻ thêm phương thức thanh toán này không chỉ hỗ trợ người mua nhà, mà còn thu hút không ít nhà đầu tư cá nhân.

Hiện nay, các căn hộ Phú Đông Premier có giá trị chênh lệch chuyển nhượng là 350 – 400 triệu đồng và dự kiến sẽ lên đến 500 triệu đồng đến thời điểm bàn giao nhà trong năm 2020.

Khách hàng Trần Đức Phi (31 tuổi, Nhân viên văn phòng tại TP.HCM) vừa mới chuyển nhượng lại căn hộ Phú Đông Premier, sau khi trừ hết các chi phí, anh thu về lợi nhuận là 300 triệu đồng. Anh Phi cho biết:” một trong những yếu tố khiến Tôi quyết định chọn đầu tư tại dự án Phú Đông Premier là nhờ vào cách phát triển sản phẩm của của Chủ đầu tư rất phù hợp với mong muốn của thị trường hiện nay, từ thiết kế căn hộ được tối ưu hóa không có diện tích bị lãng phí, căn hộ đều có giếng trời và ban công riêng biệt đem lại sự thông thoáng cho người ở, ngoài ra chung cư Phú Đông Premier còn được trang bị thiết bị nội thất bàn giao cơ bản của các thương hiệu của Đức, Ý và Nhật Bản, dự án có tới 7 tầng hệ thống tiện ích đa chức năng…nên Tôi mong muốn sẽ đầu tư được dự án căn hộ Phú Đông 3 sắp tới của Phú Đông”, anh Phi cho biết.

Đầu tư bất động sản đang là xu hướng sử dụng đồng tiền thông minh
Anh Đức Phi và nhiều nhà đầu tư cá nhân nhận thấy, thay vì gửi ngân hàng thì đầu tư bất động sản sinh lợi cao hơn khi có trong tay số vốn 300 triệu đồng. Bởi trong cùng kỳ hạn 24 tháng, gửi ngân hàng cho lợi tức chỉ 14% (lãi suất tiền gửi hiện tại là 7%/năm), trong khi chênh lệch chuyển nhượng bất động sản có giá trị cao hơn nhiều.

Với tâm huyết của chủ đầu tư dành cho sản phẩm là một trong những yếu tố then chốt quyết định giá trị gia tăng của căn hộ. Cam kết hoàn lại tiền, cộng với lãi suất nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm như một sự khẳng định chất lượng từ Phú Đông Group đến khách hàng, bởi căn hộ trước khi bàn giao phải đáp ứng được những tiêu chí khắt khe từ chủ đầu tư.

Tiến độ dự án Phú Đông Premier hiện có giá từ 1,9 – 2,1 tỷ đồng.

Phương thức thanh toán được áp dụng với dự án sắp ra mắt

Phương thức thanh toán hỗ trợ lãi vay là một trong những phương án tối ưu dành cho người mua nhà trong bối cảnh hiện nay, đặc biệt là sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến nhiều ngành nghề. Trước sức ép về kinh tế, người trẻ lại càng khát khao sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình thay vì cảnh ở thuê tạm bợ.

Đặt trọn tâm huyết vào từng khâu nhỏ trong dự án chính là điều tốt nhất mà chủ đầu tư đã làm, như một sự trân trọng nỗ lực và thấu hiểu cho những khó khăn mà người mua nhà đang gặp phải. Phú Đông Group đã dày công nghiên cứu về dòng tiền từ các khách hàng trẻ để đưa ra chính sách bán hàng phù hợp nhất.

Các dự án tiếp theo, Phú Đông sẽ áp dụng phương thức thanh toán hỗ trợ lãi vay

Khách hàng tham quan căn hộ Phú Đông Premier thực tế đã hoàn thiện trước khi nhận bàn giao nhà.

Theo thống kê, có 80% khách hàng mua nhà tại Phú Đông Premier áp dụng phương thức thanh toán hỗ trợ lãi vay. Trong đó, đa số người mua có nhu cầu ở thực. Trong dự án sắp ra mắt, tôi cũng sẽ áp dụng phương thức này với mong muốn góp phần hiện thực hóa ước mơ mua nhà của người trẻ.

Xem thêm:

Rate this post
0/5 (0 Reviews)